Tropical Islands ở Đức – Công viên nước lớn nhất Châu Âu

1. Địa điểm & cách di chuyển:

Tropical Islands nằm cách trung tâm Berlin khoảng 60 km về phía nam và cách ranh giới phía nam của thành phố 50 km. Nó nằm gần Briesen / Brand, ở phía nam đô thị Halbe.

Để đến Tropical Islands, bạn có thể đi bằng tàu hỏa, trạm dừng là ga tàu Brand Island. Nếu đi bằng ô tô, bạn hãy đi về phía nam từ Berlin-Schönefeld khoảng 50 km trên đường A13 (đường cao tốc Berlin-Dresden). Đi ra khỏi đường cao tốc ở lối ra Staakow và đi theo các biển báo khoảng 3km nữa để đến Tropical Islands.

2. Mô hình đặc sắc tại nước Đức:

Tropical Islands ở Đức – Công viên nước lớn nhất Châu Âu

Tropical Islands được xây dựng bởi tập đoàn Tanjong của Malaysia, trong nhà chứa máy bay trước đây được gọi là Aerium.

Với ánh sáng mặt trời nhân tạo, hệ thống sưởi quanh năm và bãi biển cát trải dài, nó có sức chứa đến 6.000 khách. Hoàng hôn được phát trên màn hình video cho những vị khách quyết định qua đêm trong những chiếc lều dọc theo bờ biển nhân tạo. Ở không gian trên cao, chim được bay lượn tự do quanh khinh khí cầu trong Tropical Island tạo nên một không gian thật sự sống động.

Đến với Tropical Islands, bạn sẽ hoà mình vào những không gian chủ đề khách nhau:

  • The Tropical Village (Ngôi làng nhiệt đới): nổi bật với các bản sao của các tòa nhà truyền thống từ Thái Lan, Borneo, Samoa và Bali.
  • The Rainforest (Rừng mưa nhiệt đới): với khoảng 50.000 cây từ 600 loài khác nhau, bao gồm một số loài thực vật quý hiếm.
  • The Tropical Sea (Biển nhiệt đới): hồ bơi rộng 140m với diện tích 4.400m2 và độ sâu 1,35m được thiết kế như vùng nước của đảo san hô và bãi cát dài 200m.
  • The Bali Lagoon (Đầm phá Bali): với diện tích 1.200m2 và độ sâu dưới 1m ở những nơi có đài phun nước, kênh đào hiện tại, xoáy nước và hai đường trượt nước.
  • The Amazonia (Amazonia): một khu vực ngoài trời rộng hơn 35.000 m2 với hai hồ bơi lớn, khu vực tắm nắng, bóng chuyền bãi biển và sân bóng đá bãi biển, cũng như một ki-ốt.

Tropical Islands ở Đức – Công viên nước lớn nhất Châu Âu

Một ngày thú vị ở đây chắc chắn sẽ làm bạn kiệt sức vì quá vui. Khi bóng đêm lắng xuống vùng nhiệt đới và thiên đường bãi biển lặng lẽ, nếu có thể, tại sao bạn không thử qua đêm tại một trong những nhà nghỉ tốt nhất của Tropical Islands? Nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp của vùng đất Brandenburg, khu cắm trại Tropical Island đã mang đến một kì nghỉ kết hợp ý tưởng của cuộc phiêu lưu cắm trại, vui chơi trong công viên nước và kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe. Thật đáng trải nghiệm phải không nào?