Tổng hợp thông tin khóa học tiếng Đức A2 bạn cần biết

Khóa học tiếng Đức A2 là cấp độ thứ 2 nằm trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu. Bậc học này khá quan trọng vì nó tạo nền tảng cho học viên bước sang khung năng lực B1 – chứng chỉ cần thiết cho các hoạt động du học nghề, nhập cư tại CHLB Đức. Để chinh phục tiếng Đức A2 trong thời gian ngắn đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về khóa học này trong bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức A2

Cũng giống tiếng Đức A1, khóa học A2 là được xem là khóa học đặt nền móng cho tiếng Đức ở trình độ cao B1, B2. Hay nói cách khác, toàn bộ vốn từ, ngữ pháp trong chương trình của B1 đều được xây dựng dựa trên nền tảng của A2. Do đó đây chính là trình độ quyết định trực tiếp bạn có thể sang Đức được hay không ?

Ở chương trình đào tạo tiếng này, đặc biệt tập trung học luyện nói và nghe chiếm 50% thời gian học. Nên khẩu hình miệng, phản xạ nói tiếng Đức của người học cũng được định hình chuẩn ở giai đoạn này. Ngữ âm của bạn sẽ hình thành và ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng nghe, nói ở trình độ B1. Do đó, nếu không học tập nghiêm túc; không được luyện nói và luyện nghe thường xuyên ở A2. Sẽ rất khó để có thể vượt thể qua hai kỹ năng Nghe và Nói ở kỳ thi B1, B2.

Nội dung khóa học tiếng Đức A2

Như đã nói ở trên tiếng Đức trình độ A2 là cấp độ khá quan trọng vì nó tạo nền tảng cho học viên bước sang khung năng lực B1. Một trong những chứng chỉ ứng viên bắt buộc phải có nếu muốn tham gia các chương trình du học hệ đại học; du học nghề hay nhập cư tại Đức.

Để thi chứng chỉ tiếng Đức A2, sau khi kết thúc chương trình học, học viên cần nắm được:

* Đọc hiểu, diễn đạt tốt các câu thường dùng hoặc liên quan đến các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống. Như thông tin về mọi người và gia đình, mua sắm, công việc, môi trường sống,…

* Giao tiếp khá trôi chảy trong các tình huống đời sống; hiểu những thông tin về các chủ đề quen thuộc, phổ biến hàng ngày.

* Đảm bảo số lượng vốn từ tích lũy, ngữ pháp tiếng Đức A2.

* Sử dụng tiếng Đức tự mô tả được trình độ học vấn, giới thiệu bản thân trôi chảy. Cũng như các hoạt động diễn ra xung quanh mình như vui chơi giải trí…

Khái quát cấu trúc bài thi tiếng Đức trình độ A2

Đối với bài thi tiếng Đức cấp độ A2, thí sinh sẽ phải hoàn thành 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cụ thể với phần thi Nghe, Đọc, Viết thi trong tổng thời gian 90 phút, chia đều 3 phần. Riêng phần thi Nói chỉ có thời lượng là 15 phút.

* Phần thi Nghe: cấu trúc đề A2 là thí sinh sẽ các cuộc nói chuyện chủ đề thường nhật và xử lý bài tập được đưa ra. Ví dụ các thông báo, cuộc phỏng vấn…

* Phần thi Đọc: đề thi dưới dạng đọc hiểu các bài văn để trả lời câu hỏi. Trong đó các dạng văn bản hay có ở đề thi gồm: thông báo, email, bài báo ngắn hay bảng chỉ dẫn ở nơi công cộng…

* Phần thi Viết: ở phần thi này, thí sinh cần thực hiện viết những thông báo liên quan trực tiếp đến bản thân tùy theo yêu cầu.

Thông tin khóa học tiếng Đức A2 tại Tân Thành Education

Là một trong những khóa học đã được tổ chức; hoạt động liên tục thời gian qua và nhận được nhiều nhận xét tích cực. Đưa từng lớp học viên chinh phục những nấc thang cao hơn trong ngôn ngữ này. Đăng ký khoá học tiếng Đức A2 tại Tân Thành, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy học. Cũng như nỗi lo về lịch học, quy mô lớp học, đội ngũ giáo viên giảng dạy…

Lịch học tiếng Đức A2

* Tổng thời gian học trình độ tiếng Đức A2: trong 2 tháng;

* Lịch học A2: 5 buổi/ tuần;

* Ca học tại Tân Thành: Sáng (8h30-12h), Chiều (13h30-17h), Tối (18h-21h).

Quy mô lớp học tiếng Đức A2

Hiện nay, trong khi nhiều học viên vẫn đang gặp phải tình trạng đăng ký vào các trung tâm có sĩ số học viên mỗi lớp khá đông; mà học phí lại vẫn đắt đỏ. Kết quả là sau mỗi giờ học kết thúc kiến thức không đọng lại được gì nhiều bởi thời gian tương tác với giáo viên là rất ít. Thì Tân Thành Education đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này cho các học viên. Với quy mô lớp học tiếng Đức A2 chỉ đúng 7 – 15 học viên; thời lượng mỗi buổi học là 3,5 giờ. Hoàn toàn có thể giúp giáo viên dành nhiều sự quan tâm hơn cho từng học viên.

Lộ trình học tiếng Đức A2

Khóa học trình độ A2 tại Tân Thành gồm 2 học phần A2.1 và A2.2. Diễn ra trong 40 buổi xoay quanh 12 chủ đề chính diễn ra xung quanh cuộc sống. Ngoài việc được giảng dạy bởi những giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức. Trong mỗi buổi học, học viên còn được luyện nói, sửa phát âm chính xác 1:1 và luyện nghe, viết ngay tại lớp. Đồng thời, học viên cũng sẽ được hỗ trợ thêm ôn luyện đề thi trình độ A2. Để đảm bảo nắm chắc được các cấu trúc, ngữ pháp và mở rộng vốn từ tiếng Đức.

Giáo trình giảng dạy tiếng Đức A2

Việc áp dụng tài liệu tiếng Đức Schritte Plus Neu A2 vào giảng dạy. Kết hợp nghe những đoạn hội thoại, mẩu tin tức bằng tiếng Đức của nhiều khu vực, địa phương khác nhau. Khiến khóa học tiếng Đức A2 này càng thể hiện những ưu điểm vượt trội. Và được nhiều học viên nhận xét là đem đến hiệu quả hữu hiệu trong việc nâng cao khả năng nghe và phản xạ tiếng Đức.

Giáo viên lớp học tiếng Đức A2

Đội ngũ giáo viên đứng lớp trong khóa học tiếng Đức cấp độ A2 tại Tân Thành đều đảm bảo những tiêu chí sau:

* Đội ngũ giáo viên đứng lớp có trình độ tiếng Đức chuẩn C1;

* Đều là những người giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức;

* Mỗi thầy, cô giáo không những giảng dạy rất nhiệt tình mà còn tâm huyết với nghề; làm tốt nhiệm vụ truyền lửa cho học viên;

Chính vì thế, học viên đến Tân Thành mỗi ngày đều mang theo sự hứng thú, vui tươi.

Học phí khóa tiếng Đức A2 bao nhiêu?

Khóa học tiếng Đức trình độ A2 tại Tân Thành được chia lộ trình thành 2 học phần A2.1 và A2.2. Ngoài học phí cơ bản được công bố; nhiều chương trình ưu đãi cũng được trung tâm áp dụng vào các dịp khai giảng. Vì thế, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Tân Thành để được các chuyên viên tư vấn lộ trình chi tiết và nhận ưu đãi học phí mới nhất nhé!

Tư vấnLiên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn

Chat FanpageChat Fanpage Chat Fanpage

Chat ZaloChat Zalo Chat Zalo