Khóa luyện thi A1

Khóa học tiếng Đức luyện thi A1 (LTA1) là chương trình gì? Những đối tượng nào nên tham gia khóa LTA1 này? Bạn là người mới chưa tìm hiểu về tiếng Đức hay vừa mới học xong chương trình A1 và chưa biết làm gì tiếp theo? Thực tế đây là những khó khăn mà ai cũng sẽ gặp phải khi bắt đầu một hành trình nào đó. Nhưng đừng lo vì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ thắc mắc về chương trình Luyện thi tiếng Đức trình độ A1.

Học tiếng Đức trình độ LTA1
Học tiếng Đức trình độ LTA1

Khóa học tiếng Đức LTA1 dành cho ai?

LTA1 là khóa học luyện thi tiếng Đức ở cấp độ A1. Nói vậy chúng ta cũng có thể hiểu được khóa học này dành cho những ai đúng không? LTA1 phù hợp với những bạn học viên đã học hết tiếng Đức trình độ A1 và muốn thi lấy bằng chứng chỉ A1 tại viện Goethe.

Bằng A1 này có thể sử dụng trong các trường hợp:

  • Đi Đức để đoàn tụ gia đình;
  • Đi Đức để kết hôn;
  • Đi du lịch tại nước Đức.
Khóa học tiếng Đức LTA1a
Khóa học tiếng Đức LTA1

Vì sao học viên chọn khóa học tiếng Đức LTA1 tại Tân Thành?

Tiếng Đức tuy mới trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây những cũng đã xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, giữa vô vàn những cơ sở ấy thì các học viên thường bị rơi vào trạng thái “rối ren” khi không biết chọn khóa LTA1 ở đâu mới uy tín. Tân Thành Education là một trung tâm đào tạo tiếng Đức với nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cũng đã giúp nhiều lớp học viên chinh phục được tấm bằng A1 và đến với nước Đức tráng lệ. Vậy vì sao học viên lại lựa chọn Tân Thành Edu? Nhờ đâu mà Tân Thành Edu lại làm được những điều kể trên?

Phương pháp Luyện thi A1 tiêu chuẩn

Tại Tân Thành Edu, chương trình LTA1 được áp dụng phương pháp học tiếng Đức tích hợp toàn diện. Đây là một trong những phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn Âu được áp dụng tiên phong tại Tân Thành trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức. Cụ thể, học viên sẽ được ôn luyện song song lý thuyết và thực hành chứ không chỉ đơn thuần là đến lớp ngồi nghe giảng. Học viên được hệ thống lại ngữ pháp A1, thực hành nhuần nhuyễn các đề thi, được chữa bài và hướng dẫn các tip tự học để tận dụng tối đa thời gian ngoài lớp học. Nhờ phương pháp này mà các bạn học viên rất nhanh chóng cải thiện cả về kiến thức lẫn các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó tự tin thực chiến với bài thi A1.

Lớp học tiếng Đức LTA1 tại Tân Thành
Lớp học tiếng Đức LTA1 tại Tân Thành

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức LTA1 chất lượng

Có thể nói ở Việt Nam không nhiều Giáo viên tiếng Đức đã đạt đến trình độ C1 chuẩn châu Âu. Vì để làm giáo viên dạy giỏi, không chỉ cần bằng tiếng mà còn cần nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm dày dặn. Tân Thành Edu luôn chú trọng điều đó. Với trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và tận tâm, các giáo viên luôn truyền được nhiệt huyết và giúp học viên tập trung ôn luyện hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại – trang thiết bị đầy đủ

Đặc biệt, việc học tập trong thế kỷ 21 không thể thiếu những dụng cụ, trang thiết bị phục vụ. Chính vì thế, các lớp học LTA1 nói riêng cũng như các khóa trình độ khác luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Mỗi phòng học đều được bố trí bàn ghế thuận tiện làm việc nhóm, điều hòa, máy chiếu, bảng, loa, wifi… đem đến cảm giác thoải mái nhất cho học viên.

Quy mô lớp học LTA1 chỉ từ 7 -15 học viên

Nếu đang tìm kiếm lớp đông học viên thì bạn đang gặp sai lầm to đấy. Thực tế một lớp học đông không chứng tỏ được hiệu quả giảng dạy tại trung tâm mà ngược lại. Với mỗi lớp LTA1 tiếng Đức chỉ từ 7 – 15 học viên thì mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm, chỉ dẫn đặc biệt từ giáo viên. Ngoài ra, các bạn còn có thể tự tương tác với nhau trong giờ học và cả giờ nghỉ giải lao để ôn luyện kiến thức, nâng cao trình độ.

Quy mô lớp học tiếng Đức LTA1 tại Tân Thành
Quy mô lớp học tiếng Đức LTA1 tại Tân Thành

Lịch học linh động lớp tiếng Đức LTA1

Khi muốn quyết định lựa chọn lớp tiếng Đức LTA1 thì vấn đề thời gian học là yếu tố khá trở ngại với nhiều bạn. Có nhiều hoạt động cá nhân vẫn tiếp diễn trong thời gian học như lịch học trên trường, công việc… Thấu hiểu vấn đề đó, các lớp LTA1 tại Tân Thành được tổ chức linh động và thường xuyên.

  • Lịch khai giảng: Hàng tháng và cụ thể tùy vào lịch thi của Viện Goethe.
  • Thời gian học: 3 buổi/tuần và kéo dài trong 1 tháng.
  • Lịch học: Sáng (8h30-11h30), Chiều (13h30-16h30).

Cam kết sau khóa học tiếng Đức LTA1

Khóa học tiếng Đức A1
Khóa học tiếng Đức luyện thi A1

Không chỉ cung cấp toàn bộ những điều kiện tốt nhất đảm bảo quá trình LTA1, Tân Thành Edu còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho học viên cùng các bậc phụ huynh. Đó là những chính sách cam kết cho học viên sau mỗi khóa:

  • Nắm vững toàn bộ kiến thức trong kỳ thi A1 tiếng Đức.
  • Xử lý tốt các tình huống trong bài thi chứng chỉ A1.
  • 100% đỗ A1 nếu hoàn thành đúng lộ trình được chỉ dẫn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng Đức LTA1 mà Tân Thành chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn lựa lớp học phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ Hotline 24/7: 0977 00 9595/ 0392 78 0055 để được tư vấn miễn phí nhé!

Tư vấnLiên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn

Chat FanpageChat Fanpage Chat Fanpage

Chat ZaloChat Zalo Chat Zalo