Khóa học tiếng Đức luyện thi B1

Bạn đang muốn đi du học hệ đại học, thạc sĩ hay du học nghề tại Đức. Vì vậy bạn muốn thi bằng B1 chuẩn tại Viện Goethe để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Nhưng tìm kiếm một khóa học tiếng Đức LTB1 chất lượng hiện nay cũng gặp phải nhiều khó khăn. Bởi các trung tâm đào tạo cũng đua nhau mọc lên như khi tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn mới “hot”. Mà thực tế thì chẳng ai biết chất lượng thực sự cho đến khi phải đóng tiền để thử nghiệm. Riêng tại Tân Thành thì khác, các học viên được ưu ái với sự trải nghiệm trước khi quyết định học chính thức và đóng tiền.

Khóa học tiếng Đức LTB1
Khóa học tiếng Đức LTB1

Đối tượng nào nên tham gia khóa học tiếng Đức LTB1?

Khóa học tiếng đức LTB1 là chương trình ôn luyện lại toàn bộ kiến thức đã học trong chương trình tiếng Đức B1. Đồng thời đưa ra các đề luyện thi thường gặp trong kỳ thi B1 giúp học viên va chạm và xử lý tốt. Từ đó mỗi học viên có thể nắm rõ được quy trình thi cử, dạng bài thường gặp. Đặc biệt trong lớp học LTB1, học viên còn được các giáo viên chia sẻ những mẹo hữu ích giúp làm bài thi tốt hơn.

Vậy khóa luyện thi B1 dành cho những ai?

  • Người muốn lấy chứng chỉ B1 của Viện Goethe để đi du học, du học nghề hay xuất khẩu lao động Đức.
  • Người đã học xong B1 muốn ôn luyện lại để nắm chắc kiến thức và học lên trình độ cao hơn.
  • Người đã học tiếng Đức B1 nhưng lâu không dùng đến và quên kiến thức.
Ai nên tham gia khóa học tiếng Đức LTB1
Ai nên tham gia khóa học tiếng Đức LTB1

Học viên nhận được gì khi tham gia khóa LTB1 tại Tân Thành?

Đến với Tân Thành Edu, mỗi học viên khi tham gia khó LTB1 sẽ nhận được những chính sách tốt nhất về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí đến cam kết sau học… Đảm bảo học viên hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê với tiếng Đức với những lợi ích tối đa.

Ưu điểm của khóa học LTB1

√ Lịch học khóa tiếng Đức LTB1 linh động hàng tháng, được sắp xếp phù hợp theo lịch thi tại Viện Goethe:

  • Thời gian mỗi khóa: 1 tháng (tương đương 5 buổi/tuần).
  • Thời gian học hàng ngày: Sáng (8h30 – 12h), Chiều (13h30 – 15h).

√ Phương pháp đào tạo tiêu chuẩn: phương pháp tiếng Đức tích hợp toàn diện giúp học viên được song song tiếp xúc lý thuyết lẫn thực hành trong lớp. Đồng thời phát triển toàn bộ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

√ Quy mô lớp học vừa với số lượng chỉ từ 7 – 15 học viên, đảm bảo các học viên đều nhận được sự tương tác với giáo viên trong suốt quá trình học.

√ Đội ngũ giáo viên tại Tân Thành: chuyên môn chắc (có bằng tiếng Đức C1), nghiệp vụ sư phạm giỏi, luôn giảng dạy nhiệt tình. Các cô giáo sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ khi nào có thể.

√ Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại: phòng học trang hoàng sạch đẹp với đầy đủ bàn ghế tiêu chuẩn, bảng, máy chiếu, điều hòa…

Lớp học tiếng Đức LTB1 tại Tân Thành
Lớp học tiếng Đức LTB1 tại Tân Thành

Cam kết sau khóa học tiếng Đức LTB1 tại Tân Thành

Để đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho các học viên cùng Quý vị phụ huynh ghi gửi gắm con tới trung tâm, Tân Thành Edu luôn dành những chính sách ưu đãi cho học viên cùng cam kết xuyên suốt khóa học LTB1.

Nhận học bổng lên tới 3.500.000 VNĐ cho mỗi khóa.

Được học tập trong môi trường tiếng Đức chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần thân thiện.

Được phát bộ tài liệu học tập và tham khảo theo đúng khung tiêu chuẩn của Đức.

Luôn được theo dõi và đánh giá kiến thức, năng lực mỗi ngày.

Cam kết sau khóa học, các học viên sẽ nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, vốn từ vựng trong trình độ B1. Đồng thời, tiếp cận và hiểu được đề thi B1 cũng như quy trình thi cử ra sao. Các mẹo làm bài hiệu quả cũng sẽ được bật mí.

Được hoàn toàn miễn phí khi tham gia các chương trình ngoại khóa từ Tân Thành như các lễ hội truyền thống của Đức, hội thảo về văn hóa, nghề nghiệp, con người Đức.

Học viên đỗ B1 tại Tân Thành
Học viên đỗ B1 tại Tân Thành

Ngoài ra, mỗi tháng Tân Thành còn có nhiều chương trình ưu đãi học phí và những cuộc thi với giải thưởng hấp dẫn dành cho các bạn học viên nữa. Nếu bạn đang có ý định tìm lớp tiếng Đức LTB1 thì đừng ngần ngại tham gia ngay cùng team Tân Thành nhé. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0977 00 9595/ 0392 78 0055 luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào!

Tư vấnLiên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn

Chat FanpageChat Fanpage Chat Fanpage

Chat ZaloChat Zalo Chat Zalo